chinh sach bao mat thong tin ecosun pharma

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

THERAPY DERMA luôn biết rằng tính riêng tư và an toàn thông tin cá nhân là vô cùng quan trọng đối với khách hàng, vì lý do đó chúng tôi cam kết rằng sẽ nỗ lực hết sức để bảo vệ sự riêng tư cho người dùng. Chính sách bảo mật thông tin của Therapy Derma cho biết về cách thu thập và xử lý thông tin cá nhân khi khách hàng truy cập trang web therapyderma.vn. Khi người dùng chấp nhận sử dụng dịch vụ, khi đó được coi như người dùng đã hiểu và đồng ý với các điều khoản, quy định về chính sách bảo mật thông tin. Chính sách bảo mật thông tin của chúng tôi có thể được cập nhật, bổ sung, sửa đổi bất kì thời điểm nào.

1. Nội dung và thời gian thu thập thông tin cá nhân

– Từ giao dịch của quý khách chúng tôi có được: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ, giới tính. Những thu thập này được thực hiện với mục đích chăm sóc tốt nhất cho việc phục vụ quý khách.
– Chúng tôi sẽ lưu trữ thông tin của quý khách trên hệ thống nội bộ của therapyderma.vn khi trong thời gian cung cấp dịch vụ đến khi hoàn thành việc thu thập thông tin.

2. Mục đích của việc thu thập thông tin

– Thực hiện và quản lý việc thông báo, cung cấp dịch vụ tư vấn tiếp thị, ưu đãi công ty, các chương trình khuyến mại.
– Đưa ra và hoàn thiện các giải pháp và cung cấp dịch vụ phục vụ nhu cầu tốt hơn cho khách hàng.
– Giúp chúng tôi có thể chủ động và tiếp nhận nhanh chóng những phản hồi và khiếu nại của khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ.
– Để các giao dịch trực tuyến đảm bảo độ an toàn
– Ngăn chặn các hành vi giả mạo, phá hoại tài khoản người dùng thật.
– Giúp liên lạc giải quyết tình huống đặc biệt
– Giúp Therapy Derma nhận định được các đối tượng khách hàng sử dụng dịch vụ.

3. Địa chỉ của đơn vị thu thập thông tin cá nhân

Đơn vị quản lý và điều hành website: theraphderma.vn  Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Ecosun Pharma giấy phép kinh doanh số: 0107635725 do Chi cục thuế Quận Hoàng Mai cấp ngày 15/11/2016

4. Quyền của khách hàng đối với các thông tin cá nhân được thu thập

– Khách hàng có thể yêu cầu xem xét lại thông tin cá nhân
– Khi bị mất tài khoản bạn có quyền được yêu cầu cấp lại
– Yêu cầu kiểm tra lại quá trình sử dụng dịch vụ
– Yêu cầu cung cấp, bổ sung, sửa đổi lại những thông tin được thu thập
– Khi khách hàng cung cấp thông tin không chuẩn xác, theraphyderma.vn không thể nhận dạng được thông tin khách hàng như vậy đồng nghĩa rằng quyền bảo mật của người dùng không được bảo vệ.

5. Phương tiện và công cụ người dùng chỉnh sửa, bổ sung thông tin cá nhân của mình

Khi muốn thay đổi xem xét, cập nhật, xóa, chặn… bất kì thông tin nào bạn đã cung cấp trước đây vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi cùng với nội dung bạn muốn thay đổi và lý do cho sự thay đổi này. Chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng yêu cầu của bạn nếu có thể.

 

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân

  • therapyderma.vn cam kết không để lộ bất cứ thông tin nào được người dùng cung cấp cho bên thứ 3.
  • Hệ thống của therapyderma.vn tập hợp những giải pháp về an ninh và an toàn kĩ thuật, ngăn chặn hành vi xấu gây hại cho người dùng.
  • Khi người dùng nhấp vào các trang web khác liên kết với therapyderma.vn, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm bảo mật. Lưu ý là khách hàng không được cung cấp bất cứ thông tin liên quan đến tài khoản người dùng, hay thông tin liên quan đến tài khoản trang web theraphderma.vn.