Phân tích chỗ chơi Bleach vs Naruto 3.4 miễn phí update 2021

1608

Tìm hiểu và Phân tích chỗ chơi Bleach vs Naruto 3.4 miễn phí update mới nhất 2021 là chủ đề trong bài viết hôm nay của Ecosun Pharma. Theo dõi bài viết để biết nhé. Bleach vs Naruto 3.4 là một game thuộc dòng game đối kháng Bleach vs Naruto đình đám, nhận được rất nhiều phản hồi tích cực đến từ những người chơi, đặc biệt là các game thủ. Tại sao game này lại hot đến như vậy. Và hiện tại thì chơi game này ở đâu là chất lượng nhất? Thì ngay sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó nhé.

bleach-vs-naruto-3-4

Tổng quan về Bleach vs Naruto 3.4

Bleach vs Naruto 3.4 chắc hẳn không còn xa lạ đối với mọt game nhưng vẫn còn nhiều bạn vẫn chưa biết. Đây là một loại game chơi dưới hình thức là đánh nhau đối kháng. Với những trận chiến quanh co khốc liệt đến nín thở, khiến cho người chơi hòa nhập vào nhân vật thực tế nhất.

Bạn có thể chưa biết, trước đó rất nhiều phiên bản như là bleach vs naruto 3, bleach vs naruto 3.1, bleach vs naruto 3.2, bleach vs naruto 3.3… Do được nhiều người hưởng ứng nên nhà cung cấp mới nâng cấp lên phiên bản chất lượng hơn nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Đặc biệt, điểm thích nhất của game này là bạn có thể chơi 2 người trên một máy. Chính vì vậy, người chơi có thể chơi với bạn bè mình. Kề vai sát cánh cùng nhau chiến đấu đối thủ khác hoặc là đối đầu với nhau để bộc lộ kỹ năng của mình. Thật tuyệt vời đúng không nào, hãy tải game để trải nghiệm nhé.

Link chơi game Bleach vs Naruto 3.4 mới nhất: https://lmss.info/bleach-vs-naruto-3-4

Hướng dẫn chơi game bleach vs naruto 3.4

Đây là game có loại hình là đối kháng nên đòi hỏi phải có nhiều Skill. Chính vì vậy, bạn phải nhớ kỹ từng nút bộc lộ kỹ năng của tướng để những cuộc đối đầu diễn ra thuận lợi.

Đối với người chơi thứ nhất:

 • Sử dụng 4 phím mũi tên để di chuyển sang trái và sang phải
 • Nhấn phím 1 để tấn công địch
 • Nhấn phím 2 để nhảy lên trên
 • Nhấn phím 3 để di chuyển với tốc độ nhanh chóng
 • Nhấn phím 4 để bộc lộ kỹ năng bắn chưởng, đây là Skill tấn công địch từ đằng xa.
 • Nhấn phím 6 để gọi hỗ trợ từ bên ngoài
 • Nhấn phím 5 để sử dụng tuyệt chiêu mạnh nhất, hút nhiều máu của địch
 • Nhưng lưu ý là kỹ năng này bạn phải cần đủ mana thì mới sử dụng được.

Mách cho bạn một mẹo nhỏ đó là để gia tăng sức mạnh, tấn công địch hiệu quả thì bạn nên kết hợp giữa các phím: ↓ + 1, ↓ + 4, ↓ + 5, ↑ + 1, ↑ +4, ↑ +5….

Đối với người chơi thứ hai:

 • Sử dụng phím A để di chuyển sang trái và phím D để di chuyển sang phải
 • Nhấn nút phím S để phòng thủ
 • Nhấn phím J để tấn công địch
 • Nhấn phím K để nhảy lên trên
 • Nhấn phím U để bộc lộ kỹ năng bắn chưởng, đây là Skill tấn công địch từ đằng xa.
 • Nhấn phím ) để gọi hỗ trợ từ bên ngoài
 • Nhấn phím I để sử dụng tuyệt chiêu mạnh nhất, hút nhiều máu của địch
 • Nhưng lưu ý là kỹ năng này bạn phải cần đủ mana thì mới sử dụng được.

Mách cho bạn một mẹo nhỏ đó là để gia tăng sức mạnh, tấn công địch hiệu quả thì bạn nên kết hợp giữa các phím: S + J, S + U, W + I, S + U,…

Điểm khác biệt của phiên bản Naruto 3.4

Khác với những phiên bản trước thì Bleach vs Naruto 3.4 có thể nói là phiên bản thành công nhất. Xuất sắc từ hình ảnh đến nhân vật. Ngay bây giờ, chúng ta cùng tìm hiểu điểm mới lạ này nhé.

Nâng cấp nhân vật cũ, bổ sung thêm nhân vật mới

Để người chơi không bị nhàm chán với những kiện tướng lâu đời kia thì nhà phát hành đã sáng tạo ra những nhân vật hoàn toàn mới kít.

Cân bằng sức mạnh giữa các vị tướng

Những phiên bản khác, có một số bình luận phản hồi khó chịu về vấn đề sức mạnh giữa các vị tướng không đều nhau. Khiến cho các trận đấu solo quyết chiến diễn ra không cân sức, làm cho người chơi cảm thấy ức chế và khó chịu. Vì vậy, ở phiên bản này bạn có thể chơi bất kỳ một vị tướng nào mà không lo bị phế nữa.

Hiệu ứng đẹp mắt

Để người chơi có thể nhập tâm vào nhân vật của mình một cách dễ dàng và cảm giác rất chân thật. Trong phiên bản bleach vs naruto 3.4, Icofb.net đã chú trọng vào việc nâng cấp hiệu ứng.

Màu sắc sặc sỡ sinh động, âm thanh rõ ràng, hình ảnh sắc nét. Chính những yếu tố đó đã khiến cho phiên bản này giữ chân được người chơi cũ, thu hút người chơi mới chỉ với cái nhìn đầu tiên thôi.

Kỹ năng của nhân vật đẹp hơn

Khi bạn là một người nghiện game Bleach vs Naruto thì bạn rất dễ dàng nhận ra điểm khác biệt này. Skill mới phải nói là rất tuyệt vời luôn.

Giảm dung lượng của game

Các trận đấu diễn ra hiệu quả thuận lợi, không bị đứng hay nghẽn mạng thì nhà phát hành đã giảm dung lượng của game xuống phù hợp với các loại hình máy phổ biến trên thị trường. Nhằm đem đến những trải nghiệm tốt nhất đến người chơi.

Lời kết

Trên đây là những thông tin đề cập đến những điểm mới lạ cũng như cách thức chơi của game bleach vs naruto 3.4. Cho dù đã hoạt động rất nhiều năm, gắn bó biết bao tuổi thơ của giới trẻ nhưng hiện nay vẫn được mọi người yêu thích và hưởng ứng đông đảo.

Còn chần chờ gì nữa, hãy tải phiên bản mới nhất này về máy để trải nghiệm thôi nào. Nếu bạn có những thắc hay khó khăn nào thì hãy bình luận xuống phía dưới để chúng tôi giải đáp nhé.