Bật mí về cách vào Huyền Thoại Hải Tặc được sử dụng nhiều nhất

287

Khám phá về cách vào Huyền Thoại Hải Tặc chất lượng tốt nhất là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Huyền Thoại Hải Tặc tên cũ là Hải Tặc Hải Chiến là tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài và đã được ngoài mặt dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Trọng trách của người chơi là sưu tập những thẻ bài các nhân vật truyện tranh tới từ One Piece để xây dựng cho bản thân mình một đội hình xuất sắc, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc. Dưới đây của chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin về Huyền Thoại Hải Tặc và biện pháp nhập code trong game Huyền thoại hải tặc.

Huyền Thoại Hải Tặc

Thông tin tổng quan về Huyền Thoại Hải Tặc

Thể loại: Chiến thuật, Phiêu lưu, Hành động

Đồ hoạ: 2D

Chế độ: Online

Độ tuổi: 12 tuổi trở lên

Nhà phát hành: Kame

Hệ điều hành: Android 4.4 trở lên, iOS 10.0 trở lên

Ngày ra mắt: 21/8/2020

Giá game: Miễn phí.

Website: https://haitrinhhuyenthoai.vn/

Cốt truyện của game

Hải tặc đại chiến là 1 trong tựa game được thiết kế dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Chính vì vậy cốt truyện xuyên suốt của trò chơi sẽ là câu chuyện về hành trình của anh chàng Mũ Rơm Luffy trên con đường thực hiện ước mơ trở thành Vua Hải Tặc của mình.

Vô số chương trong trò chơi sẽ tái hiện lại những trận chiến cũng như các biến cố mà nhóc Mũ Rơm sẽ phải đối mặt trên hành trình của mình. Liệu hành trình đó sẽ ra sao? Các biến cố có giống với bộ truyện tranh gốc hay sẽ có các điều thu hút gì đang chờ đợi? Rất nhiều đang chờ đợi được khám phá trong Hải tặc đại chiến.

Gameplay của Huyền thoại hải tặc

Lối chơi của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến là 1 tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài. Chính bởi vậy trách nhiệm của người chơi sẽ là sưu tập những thẻ bài các nhân vật truyện tranh tới trong khoảng One Piece để xây dựng cho chính bản thân mình một đội hình xuất sắc, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc.

Một đội hình hoàn chỉnh mà người chơi có thể sử dụng sẽ bao gồm tối đa 6 thẻ bài. Và người chơi sẽ cần được cân đề cập, bố trí vị trí dựa theo vai trò, sức mạnh cũng tương tự những ưu bất lợi của thẻ bài để có thể chiến đấu và vượt tới các cửa ải của trò chơi.

Vô số màn chơi cùng những thách thức được xây dựng dựa trên cốt truyện One Piece với độ khó tăng dần sẽ là thách thức không phải đơn thuần đang chờ đợi để được chinh phục.

Đọc thêm code Huyền thoại hải tặc mới nhất tại https://haitrinhhuyenthoai.vn/code-huyen-thoai-hai-tac

rộng rãi thẻ bài nhân vật

các nhân vật trong trò chơi sẽ xuất hiện dưới dạng thẻ bài chính bởi thế người chơi cần sưu tập chúng thông đến quá trình chiến đấu, tham gia sự kiện hoặc rút thăm may mắn. Phẩm chất của những thẻ bài sẽ dựa theo màu sắc của chúng và được phân chia theo thiết bị tự: D < C < B < A < S < SS

Người chơi sẽ có thể dùng điểm đá Bí quyết nhận được thông qua quy trình chiến đấu và treo máy để có khả năng nâng cấp cho các thẻ bài của mình.

lúc tới những cấp độ giới hạn như 30, 40, 50, 60, 80,… Các thẻ bài sẽ cần được sử dụng đến đá thăng bậc để cải thiện cấp bậc của thẻ bài. Khi nâng cao cấp bậc thẻ bài sẽ có nguy cơ tăng lượng rất lớn chỉ số sức mạnh.

các thẻ bài sẽ sở hữu số sao khác lạ khoảng 1 tới 5 sao và người chơi có thể tiến hành nâng cấp để cải thiện số sao lên tối đa là 9.

không những thế mỗi nhân vật trong trò chơi sẽ có những khả năng không giống nhau và người chơi có thể dùng tiền vàng để nâng cấp độ các khả năng để giúp cho chúng trở nên mạnh mẽ hơn.

các thẻ bài ví như người chơi đã sở hữu hoặc ko dùng tới có khả năng được tiến hành huyết tế để giải phóng vị trí thẻ trong kho và đá kinh nghiệm cũng như đá thăng bậc.

những loại Class trong Hải tặc đại chiến

Bên cạnh những thuộc tính căn bản, những thẻ bài nhân vật trong Hải tặc đại chiến còn được phân ra thành 6 thuộc tính khác nhau bao gồm: Nhanh nhẹn, dẻo dai, Chính xác, Sinh khí, Thông minh và Minh mẫn.

các thuộc tính sẽ sử dụng cơ chế khắc chế lẫn nhau cụ thể: Nhanh nhẹn khắc dẻo dai, bền bỉ khắc Chính xác, Chính xác khắc Sinh khí, Sinh khí khắc Nhanh nhẹn. Không những thế Thông minh và Minh mẫn sẽ tự khắc chế lẫn nhau. Việc chọn lựa những thẻ nhân vật cùng hệ xuất trận cũng có thể kích hoạt các thuộc tính ưu việt giúp cho gia tăng sức mạnh cho toàn đội.

không những thế mỗi thẻ bài còn sở hữu cho chính bản thân mình một nghề nghiệp riêng bao gồm: Xạ thủ, Đấu sĩ, Kiếm sĩ, giúp sức và Chỉ huy. Mỗi nghề nghiệp sẽ có các khả năng khác lạ và người chơi sẽ cần bố trí họ vào những vị trí hợp lý trong đội hình để có khả năng chiến đấu và phát huy sức mạnh một cách rẻ nhất.

vật dụng gia tăng lực chiến

Trong Hải tặc đại chiến mỗi thẻ bài sẽ bào gồm 6 món trang bị là: Mũ, áo, quần, giày, trang sức và đá quý. Ngoại trừ đá quý, 5 món thiết bị còn lại có thể nâng cấp bằng cách ghép 3 món thứ giống nhau lại để thăng sao hoặc thăng bậc đồ vật.

Với đá quý người chơi sẽ cần được sử dụng bụi ma thuật để thăng cấp. Các viên đá quý này sẽ đem đến cho nhân vật các chỉ số đặc biệt cực kì mạnh mẽ.

những cơ chế chơi trong Hải tặc đại chiến

Trong Hải tặc đại chiến có 2 nhóm chế độ chơi chính bao gồm cơ chế chơi cốt truyện và cơ chế chơi phụ bản.

cơ chế chơi cốt truyện được phân ra thành nhiều chương khác biệt dựa theo cốt truyện và những diễn biến chính trong bộ truyện tranh One Piece. Điểm ưu việt tại cơ chế cốt truyện chính là người chơi sau lúc vượt qua những màn chơi sẽ có khả năng tiến hành treo máy và nhận về phần thưởng đề cập cả lúc đã Offline.

chính sách chơi phụ bản bao gồm đa dạng chính sách chơi như: Leo đậu thần, Chiến dịch, luyện tập… Tại các chính sách này người chơi sẽ cần phải vượt tới vô số thách thức đặc biệt không giống nhau. Bên cạnh đó phần thưởng từ các phụ bản sẽ vô cùng hấp dẫn và cực kỳ cần thiết cho tiến trình chơi, nâng cấp các thẻ bài nhân vật.

Đấu trường – Bảng xếp hạng sức mạnh

Có 3 đấu trường trong Hải tặc đại chiến bao gồm:

Đại chiến hải tặc hay có khả năng gọi là chế độ xếp hạng trong trò chơi, đây là dạng đấu trường chính của trò chơi diễn ra theo dạng đơn đấu. Người chơi sẽ cần được đánh bại các người chơi khác để tranh giành đồ vật hạng trên bảng xếp hạng tổng của Server để mang về các phần thưởng thu hút.

Trong lúc thánh chiến Marineford là dạng đấu trường liên đấu trong server diễn ra theo dạng sự kiện để giành vị trí hải tặc mạnh nhất thì Đấu trường Corrida lại là Đơn vị mà người chơi để trong khoảng phổ biến server có nguy cơ cùng tham gia để đọ sức mạnh.

những tính năng khác

Bên cạnh những đặc điểm nổi trội trên thì trong Hải tặc đại chiến còn có 1 số đặc điểm khác như:

Tổng bộ, Địa chỉ mà người chơi sẽ có nguy cơ nhận được những trách nhiệm ưu việt và cần phải cử các thẻ bài nhân vật phù hợp để có khả năng chiến đấu và xong. Phần thưởng cho các trách nhiệm Tổng bộ là ngẫu nhiên và cực kỳ lôi cuốn.

Đảo trời là một trong tính năng cũng lôi cuốn không kém lúc cho người chơi tự tạo và xây dựng cho chính bản thân mình một vương quốc trên mây với nhà chính, mỏ khoáng, viện nghiên cứu,… Không những thế Nơi đây cũng sẽ hàng ngày xuất hiện thảo khấu cũng giống như những con boss hùng mạnh, thử thách khả năng cũng tương tự sức mạnh của người chơi.

Âm thanh và đồ hoạ của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến có nhạc nền có tiết tấu nhanh, dồn dập, tạo được sự gây cấn và lôi cuốn cho trò chơi. Hiệu ứng âm thanh lúc các nhân vật tấn công vô cùng mạnh mẽ, sống động bộc lộ được khí chất, sức mạnh của từng thẻ bài nhân vật.

Đồ hoạ của trò chơi đậm chất Anime của nhật bản được ngoài mặt với các tông màu sáng, cực kỳ đẹp mắt. Các thẻ bài, nhân vật được ngoài mặt cực kì đáng yêu, giống với những nhân vật trong bộ truyện tranh One Piece. Hiệu ứng khả năng của từng thẻ bài mang đậm chất riêng, trình bày được sức mạnh tương tự như vẻ uy phong của từng nhân vật.

Lời kết

Huyền thoại hải tặc đem lại cho người chơi cuộc phiêu lưu đầy thú vị và hấp dẫn với những nhân vật bước ra khoảng bộ truyện tranh One Piece đình đám. Những chương truyện lôi cuốn cùng các trận chiến yêu cầu kĩ năng bày binh, bố trận cùng óc chiến thuật khoảng người chơi. Kiên cố sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm cực kỳ lý tưởng. Giả dụ bạn yêu thích thể mẫu game chiến thuật cùng bộ truyện tranh One Piece hãy tải và trải nghiệm Hải tặc đại chiến ngay nhé.