Tải game Stick War Legacy Hack mới nhất hiện nay tại dây

2938

Bản Mod Stick War Legacy Hack được chia sẻ dưới đây với lối chơi hấp dẫn, gây nghiện chắc chắn sẽ khiến bạn có những giây phút thú vị khi trải nghiệm. Stick War: Legacy Mod Full vàng và đá quý miễn phí là một trong những game di động được yêu thích nhất hiện nay, game vui nhộn và gây nghiện miễn phí.

Vào Trang phục, Mua sắm và mua sắm (số lượng sẽ tăng thay vì giảm) mua càng nhiều, bạn sẽ nhận được càng nhiều đá quý. Hãy cùng tải và chơi game stickman được yêu thích nhất hiện nay và khám phá binh đoàn stickman nhé.

hack-stick-war-legacy

Khái quát về Stick War Legacy Hack

Stick War Legacy Hack là game người que hay và hấp dẫn nhất hiện nay. Khi tham gia trò chơi bạn sẽ được toàn quyền điều khiển người que, điều khiển đội quân theo ý mình. Tạo nhiều người gắn bó, khai thác nhiều vàng và chiến đấu để giành chiến thắng.

Quân đội bao gồm kiếm, giáo, cung thủ và pháp sư và đôi khi có cả những người khổng lồ. Khác với game sinh tồn, trong game này bạn chỉ huy quân đội của mình chiến đấu và phá hủy tượng đài của kẻ thù từ đó giành chiến thắng.

Link tải và Tính năng phiên bản Stick War Legacy Hack Mod

Link tải bản Stick War Legacy Hack Mod Full và và Gems (Kim cương) miễn phí cho bạn.

Link tải game: https://lmss.info/stick-war-legacy-mod

Link dự phòng: https://sentayho.com.vn/stick-war-legacy-mod.html

Hướng dẫn cài đặt: Gỡ cài đặt trò chơi trên thiết bị (nếu có), tải apk mod về và cài đặt.

Lưu ý: Vào Cửa hàng và mua sắm số tiền của bạn sẽ tăng lên (chỉ trong cửa hàng)

Chế độ chơi của game

Trong một thế giới trò chơi có tên Inamorta, bạn được bao quanh bởi các quốc gia có công nghệ quốc gia của riêng họ và không ngừng chiến đấu với nhau để giành quyền thống trị. Mỗi quốc gia đã phát triển những cách phòng thủ và tấn công riêng.

Tự hào về khả năng độc nhất vô nhị đó, họ trở nên ám ảnh đến mức sùng bái, biến vũ khí thành tôn giáo. Mỗi quốc gia đều tin rằng cách sống của họ là con đường duy nhất và luôn muốn phổ biến chính sách của mình đến tất cả các quốc gia khác thông qua những gì mà các nhà lãnh đạo của họ cho là sự can thiệp của thần thánh, hay như bạn sẽ biết… chiến tranh.

Bạn là lãnh đạo của quốc gia được gọi là “Trật tự”, mục tiêu của bạn là hòa bình và tri thức, người dân của bạn không tôn thờ vũ khí như thần thánh. Điều này khiến bạn trở thành cái gai trong mắt các quốc gia xung quanh. Cơ hội phòng thủ duy nhất của bạn là tấn công trước và nắm bắt công nghệ từ mỗi quốc gia trên đường đi.

Các tính năng trò chơi

6 Phần thưởng cấp độ Chiến dịch và phần thưởng. Có trang phục cho tất cả các nhân vật! Mở khóa vũ khí và áo giáp mạnh mẽ, mỗi loại đều có đặc quyền riêng.

Da lá rẻ và rất nhẹ để các đơn vị của bạn có thể di chuyển và tạo ra một cách nhanh chóng.

Trang phục Băng giá chứa phép thuật mạnh mẽ có thể đóng băng và làm chậm kẻ thù.

Da hoang dã được làm từ xương và lông của các con thú ma thuật mang lại cho người mặc điểm thưởng Undead, tăng tốc độ tấn công, sự nhanh nhẹn và giảm choáng.

Da dung nham được rèn trong lòng một ngọn núi lửa và gây sát thương thiêu đốt và phản lại sát thương nhận vào cho kẻ thù.

Trang phục Ma cà rồng được cho là chứa sức mạnh của Hỗn mang, được tạo ra bởi phép thuật đen tối nhất của Inamorta. Áo giáp và vũ khí ma cà rồng giúp đơn vị của bạn hấp thụ sự sống, miễn nhiễm chất độc và sát thương bắn tung tóe cho những ai đến quá gần.

Chế độ sống sót Zombie Zombie bất tận! Bạn có thể sống sót bao nhiêu đêm?

Phần giới thiệu điện ảnh theo phong cách truyện tranh về Endless Zombies!

Chế độ thi đấu! Chiến đấu và vượt qua hàng chục đối thủ Ai để giành được “Crown of Inamorta!”